Wednesday, 08/12/2021 - 23:24|

Hoạt động chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Hướng tới kỉ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2021); Liên đội Trường Tiểu học Bãi Bông phát động tới các em đội viên, nhi đồng của liên đội thực hiện các hoạt động chào mừng bằng hình thức trực tuyến: gửi video lời chúc tới thầy giáo, cô giáo; Vẽ bưu thiếp tặng thầy cô; Hát các bài hát về thầy cô và mái trường.

"Có một nghề bụi phấn bám đầy tay.

Ta vẫn gọi là nghề cao quý nhất.

Có một nghề không trồng cây vào đất.

Mà cho đời những đóa hoa thơm."

Tuyên truyền măng non chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Sau 2 tuần triển khai từ ngày 8/11/2021 đến ngày 18/11/2021, các em thiếu nhi tham gia thực hiện tốt các nội dung mà liên đội triển khai. Kết quả cụ thể:

+ Tổng số video lời chúc: 86

+ Bưu thiếp: 208

+ Hát bài hát về thầy cô và mái trường: 64

+ Liên đội tổng hợp và đăng tải trên fanpace Liên đội.

Qua hoạt động, Liên đội đã tuyên dương những lớp và cá nhân thực hiện tốt hoạt động. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, chúng em đội viên, nhi đồng Liên đội Trường Tiểu học Bãi Bông xin gửi đến tất cả các thầy giáo, cô giáo đã và đang công tác trong ngành giáo dục lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc, thành công trong sự nghiệp trồng người.

Sau đây là một số hình ảnh

Tác giả: Tổng phụ trách Đội
Năm 2021 : 12.388