Wednesday, 04/08/2021 - 11:09|

Chuyên đề: Bồi dưỡng cách viết biện pháp nâng cao chất lượng giảng dạy

Thực hiện kế hoạch chuyên môn Trường Tiểu học Bãi Bông. Hôm nay ngày 28/04/2021 trường Tiểu học Bãi Bông tập huấn  chuyên đề:

Thực hiện kế hoạch chuyên môn Trường Tiểu học Bãi Bông. Hôm nay, ngày 28/04/2021 trường Tiểu  học Bãi Bông tập huấn  chuyên đề:

1. "Bồi dưỡng cách viết biện pháp nâng cao chất lượng giảng dạy" cho toàn thể giáo viên . Dưới sự hướng dẫn của đồng chí hiệu phó Nguyễn Thị Hằng Sa.

Trong buổi tập huấn toàn thể giáo viên đã nắm bắt được cách viết và trình bày một biện pháp để nâng cao chất lượng giảng dạy.

2. Bồi dưỡng cho toàn thể giáo viên biết cách lắp và tháo máy chiếu dưới sự hướng dẫn của đồng chí Dương Thị Tâm cán bộ thư viện thiết bị nhà trường . Sau buổi tập huấn giáo viên đã biết cách lắp và tháo sử dụng một  cách thành thạo để phục vụ trong giảng dạy.

Sau đây là một số hình ảnh minh họa :

Tác giả: Chuyên môn nhà trường
Năm 2021 : 6.432