Thursday, 29/09/2022 - 08:57|

ĐẠI HỘI CHI BỘ TIỂU HỌC BÃI BÔNG - NHIỆM KỲ 2022 - 2025

Được sự thống nhất của Ban Thường vụ Đảng ủy phường Bãi Bôngvào hồi 7h30 ngày 28 tháng 6 năm 2022 Chi ủy Chi bộ trường Tiểu học Bãi Bông Đại hội Chi bộ nhiệm k 2022 – 2025.

Đại hội nhằm tổng kết, đánh giá những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua, rút ra những bài học kinh nghiệm, đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp trong quá trình lãnh đạo thực hiện Nghị quyết nhiệm kỳ tới.

Đến tham dự Đại hội, về phía Đảng ủy Phường có đồng chí Dương Trường Giang Bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân Phường Bãi Bông và đồng chí Mai Thị Ngọc Minh Bí thư đoàn thanh niên, văn phòng Đảng uỷ. Cùng toàn thể 16 đồng chí đảng viên Chi bộ trường Tiểu học Bãi Bông được triệu tập tham dự đầy đủ.

Đ/c Nguyễn Thị Hằng Sa thông qua quy chế làm việc của đại hội.

Đ/c: Nguyễn Thuý Hà thay mặt đoàn chủ tịch lên phát biểu khai mạc Đại hội.

Đ/c Nguyễn Thị Hằng Sa báo cáo tình hình đảng viên tham dự Đại hội:

Đ/c: Nguyễn Thuý Hà thay mặt đoàn chủ tịch lên thông qua Dự thảo báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị của chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 và phướng hướng, nhiệm vụ cơ bản của nhiệm kỳ 2022-2025.

Đồng chí Dương Trường GiangBí thư thường trực Đảng ủy, chủ tịch Hội đồng nhân dân Phường Bãi Bông phát biểu chỉ đạo Đại hội.

Đ/c Nguyễn Thị Duyên đại diện Tổ bầu cử thông qua Quy chế bầu cử trong Đảng.

Đại hội diễn ra nghiêm túc, đúng trình tự, mỗi đảng viên của Chi bộ đã ý thức rất rõ ràng được quyền và nghĩa vụ của mình trong việc bầu chọn ra người đủ đức, đủ tài qua từng lá phiếu. Đại hội Chi bộ trường trường Tiểu học Bãi Bông nhiệm kỳ 2022-2025 đã bầu ra Chi ủy, Bí thư, Phó Bí thư để lãnh đạo Chi bộ thực hiện thành công Nghị quyết đề ra trong nhiệm kỳ tới. Kết quả bầu cử đã bầu ra đồng chí Nguyễn Thúy Hà (Bí thư), đồng chí Nguyễn Thị Hằng Sa (Phó Bí thư) và đồng chí Lưu Thị Hiếu (Chi ủy viên)

Đại hội Chi bộ trường Tiểu học Bãi Bông nhiệm kỳ 2022 – 2025 được đánh giá thành công cao. Từ những thành tựu và hạn chế trong nhiệm kỳ qua, Chi ủy nhiệm kỳ mới hứa hẹn phát huy hơn nữa sức lãnh đạo, chỉ đạo tại Chi bộ, khắc phục những hạn chế khó khăn, thực hiện thành công Nghị quyết nhiệm kỳ 2022 - 2025 đã đề ra.

Tác giả: Trường Tiểu học Bãi Bông
Năm 2022 : 15.600