Thursday, 29/10/2020 - 14:47|

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC BÃI BÔNG

Được sự thống nhất của Ban Thường vụ Đảng ủy phường Bãi Bông, vào hồi 14  giờ ngày 15 tháng 1 năm 2020 Chi ủy Chi bộ trường Tiểu học Bãi Bông Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Đại hội nhằm tổng kết, đánh giá những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua, rút ra những bài học kinh nghiệm, đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp trong quá trình lãnh đạo thực hiện Nghị quyết nhiệm kỳ tới.

Đến tham dự Đại hội về phía Đảng ủy Phường có đồng chí Dương Văn Trường Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Phường Bãi Bông. Cùng toàn thể 15 đồng chí đảng viên Chi bộ trường Tiểu học Bãi Bông được triệu tập tham dự đầy đủ.

Đồng chí: Nguyễn Thúy thay mặt đoàn chủ tịch lên phát biểu khai mạc Đại hội và Báo cáo tổng kết nhiệm kì 2017 - 2020 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kì 2020 - 2022.

Đ/c Nguyễn Thị Hằng Sa thông qua Báo cáo kiểm điểm của Chi ủy chi bộ, nhiệm kỳ 2017- 2020.

Đồng chí Dương Văn TrườngPhó Bí thư thường trực Đảng ủy Phường Bãi Bông phát biểu chỉ đạo Đại hội.

Đại hội diễn ra nghiêm túc, đúng trình tự, mỗi đảng viên của Chi bộ đã ý thức rất rõ ràng được quyền và nghĩa vụ của mình trong việc bầu chọn ra người đủ đức, đủ tài qua từng lá phiếu. Đại hội Chi bộ trường trường Tiểu học Bãi Bông nhiệm kỳ 2020-2022 đã bầu ra Chi ủy, Bí thư, Phó Bí thư để lãnh đạo Chi bộ thực hiện thành công Nghị quyết đề ra trong nhiệm kỳ tới. Kết quả bầu cử đã bầu ra đồng chí Nguyễn Thúy Hà (Bí thư), đồng chí Nguyễn Thị Hằng Sa (Phó Bí thư) và đồng chí Nguyễn Thị Thu Hằng (Chi ủy viên)

Đại hội Chi bộ trường Tiểu học Bãi Bông nhiệm kỳ 2020 – 2022 được đánh giá thành công cao. Từ những thành tựu và hạn chế trong nhiệm kỳ qua, Chi ủy nhiệm kỳ mới hứa hẹn phát huy hơn nữa sức lãnh đạo, chỉ đạo tại Chi bộ, khắc phục những hạn chế khó khăn, thực hiện thành công Nghị quyết nhiệm kỳ 2020 - 2022 đã đề ra.

Năm 2020 : 10.140