Thursday, 29/10/2020 - 14:59|

Gặp mặt các em học sinh trước cuộc thi TDTT cấp Tỉnh.

Đồng hành cùng các em trong suốt quá trình tập luyện là thầy Mai Thành Nam là các huấn luyện viên của các em. Cùng với sự giám sát ban giám hiệu cổ vũ động viên khuyến khích các em. Kết quả đáng mừng:Huy chương Bạc đá cầu đôi cấp tỉnh; giải ba bóng bàn cấp tỉnh.

Thể dục thể thao giúp học sinh được rèn luyện các phẩm chất: sự can đảm vượt khó, sự kiên trì nhẫn nại, tinh thần đồng đội . . . góp phần rèn luyện sức khỏe , phát triển con người toàn diện. Quan trọng nhất là phát hiện được và bồi dưỡng những học sinh có năng khiếu làm nguồn lực cho đất nước.  Để đạt thành tích cao trong hội thi các học sinh của trường đã hăng say tập luyện . Kết quả giải nhất đá cầu đôi cấp thị xã. Giải nhất,nhì,ba bóng bàn cấp thị xã.

Đồng hành cùng các em trong suốt quá trình tập luyện là thầy Mai Thành Nam   là các huấn luyện viên của các em. Cùng với sự giám sát ban giám hiệu  cổ vũ động viên khuyến khích các em. Kết quả đáng mừng:Huy chương Bạc đá cầu đôi cấp tỉnh; giải ba bóng bàn cấp tỉnh.

Chúc mừng thành tích của các em!

Sau đây là một số hình ảnh:

Tác giả: Nguyễn Thị Thu Hằng

Năm 2020 : 10.141