Thursday, 29/09/2022 - 07:46|

Lề Khai giảng năm học 2022- 2023!

Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của ngày hội khai trường trên khắp cả nước. Sáng ngày 05 tháng 9 năm 2022, Trường Tiểu học Bãi Bông long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022- 2023. Đến dự Lễ khai giảng có các đồng chí lãnh đạo Ủy ban nhân dân phường Bãi Bông, các bác là đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo trong chi ủy, chi bộ, các thầy giáo, cô giáo. và đặc biệt là các bậc phụ huynh và 550 em học sinh nhà trường.

Các nội dung trong Lễ khai giảng gồm:

+ Đón học sinh vào lớp 1

+ Văn nghệ chào mừng khai giảng

+ Chào cờ theo nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh.

+ Đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc nhân dịp khai giảng năm học mới 2022-2023.

+ Hiệu trưởng nhà trường tuyên bố khai giảng năm học mới, đánh trống khai trường.

+ Đại biểu dự tặng hoa chúc mừng.

+ Múa hát tập thể do toàn thể học sinh biểu diễn.

+ Sau nội dung khai giảng trên sân, toàn thể HS được học các nội dung nội quy, quy định của nhà trường. Giới thiệu các hoạt động GD chính trong năm học, lịch hoạt động và học tập tại trường. Giới thiệu lịch sử địa phương và nhà trường cho học sinh.

+ Kết thúc lễ khai giảng.

Sau đây là một số hình ảnh:

Đón học sinh lớp 1

Văn nghệ chào mừng năm học 2022- 2023

Chào cờ theo nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh

Đại biểu dự Lễ khai giảng

Cô Nguyễn Thị Hằng Sa đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc nhân dịp khai giảng năm học mới 2022-2023.

Cô Nguyễn Thúy Hà- Hiệu trưởng nhà trường tuyên bố khai giảng năm học mới.

Tiếng trống khai trường xốn xang, rộn rã

Đại biểu tặng hoa nhà trường nhân dịp khai giảng năm học mới.

Tác giả: Trường Tiểu học Bãi Bông
Năm 2022 : 15.595