Thursday, 29/09/2022 - 09:39|

Lễ tổng kết năm học 2021-2022 thành công tốt đẹp

Ngày 25/5/2022 trong không khí phấn khởi của những ngày tháng 5, Trường Tiểu học Bãi Bông long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2021 – 2022 và tri ân học sinh khối lớp 5 ra trường.

Tháng 5 với những tia nắng rực rỡ và với những cơn mưa bất chợt, những tiếng ve gọi hè, đã phá tan bầu không khí tĩnh lặng, những tán phượng nở đỏ rực một góc trời, báo hiệu mùa hè đã đến. Mùa hè đến, báo hiệu một năm học đã qua đi, với rất nhiều kết quả mà thầy, trò trường Tiểu học Bãi Bông đã đạt được. Được sự nhất trí của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Phổ Yên, của Đảng ủy, UBND Phường Bãi Bông, ngày 25/5/2022 trong không khí phấn khởi của những ngày tháng 5, trường Tiểu học Bãi Bông long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2021 – 2022 và tri ân học sinh khối lớp 5 ra trường.

Về dự với buổi Lễ tổng kết có

+ Đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND phường Bãi Bông: Đồng chí Trịnh Hiền Nhi - Đảng ủy viên-Phó Chủ tịch UBND phường Bãi Bông; Chị Mai Thị Ngọc Minh- Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Bãi Bông

+ Hội CMHS nhà trường: Chú Lý Thái Hoàng- Phó trưởng Ban Đại diện CMHS nhà trường

+ Về phía nhà trường có sự có mặt đông đủ của các đồng chí trong chi ủy, chi bộ, các đồng chí giáo viên, nhân viên và 538 em học sinh nhà trường.

Tại buỗi lễ cô Nguyễn Thúy Hà- Bí thư chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường đã đọc báo cáo tổng kết năm học 2021-2022. Với những nỗ lực của thầy và trò nhà trường, vừa học tập vừa phòng chống dịch Covid-19, năm học 2021-2022 đã kết thúc thắng lợi. Các em học sinh được tuyên dương, khen thưởng những nỗ lực trong năm học và thật xúc động với những giây phút tri ân các em học sinh khối 5. Cũng tại buổi lễ, liên đội đã bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương.

Buổi lễ tổng kết năm học 2021-2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chúc các em học sinh về nghỉ hè, tham gia sinh hoạt hè thật bổ ích và lý thú. Hẹn gặp lại các em trong ngày tựu trường năm học 2022-2023.

Sau đây là một số hình ảnh

Chương trình văn nghệ chào mừng

Chào cờ theo Nghi thức Đội

Cô Nguyễn Thúy Hà- Bí thư chi bộ- HT nhà trường đọc báo cáo tổng kết năm học