Saturday, 20/04/2024 - 18:19|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Bãi Bông

Chuyên đề môn Tiếng Anh lớp 1,2,3 Thành phố Phổ Yên

Thực hiện công văn số 577/ PGD ĐT - TH ngày 6/9/2022 của Phòng giáo dục và Đào tạo Thành phố Phổ Yên về việc tổ chức chuyên đề dạy học môn Tiếng anh lớp 1, lớp 2, lớp 3. Sáng ngày 14/9/2022, chuyên đề dạy học môn Tiếng Anh lớp 1, lớp 2, lớp 3 đã được tổ chức tại Trường Tiểu học Bãi Bông- Thành phố Phổ Yên - Tỉnh Thái Nguyên.

Tham dự tập huấn là lãnh đạo, chuyên viên Phòng Giáo dục và đào tạo Thành phố Phổ Yên, Đại diện nhà xuất bản bộ sách Tiếng Anh Discovery, giáo viên tiếng Anh các trường tiểu học trên địa bàn thành phố. Mở đầu buổi tập huấn, Cô Nguyễn Thị Kim Hoa - Phó Trưởng phòng Giáo dục Tiểu học đã phát biểu định hướng chuyên môn về sự quan trọng bộ môn Tiếng Anh; sau đó là 3 tiết dạy mẫu cho học sinh các lớp 1, 2, 3 do các thầy cô giáo của trường Tiểu học Bãi Bông, Tiểu học Tân Hương và Tiểu học Bắc Sơn thực hiện. Buổi tập huấn kết thúc với rất nhiều ý kiến đóng góp chuyên môn từ Đại diện nhà xuất bản bộ sách và các thầy cô tham dự tập huấn.

Sau đây là một số hình ảnh:

Tiết 1 - Tiếng Anh 1 . Bài : Welcome: Lesson 2 do cô giáo Nguyễn Thị Mai Trang - Trường Tiểu học Bãi Bông thực hiện

Tiết 2 - Tiếng Anh 2 . Bài : Welcome: Lesson 3 do cô giáo Hoàng Thị Huệ - Trường Tiểu học Tân Hương thực hiện

Tiết 3 - Tiếng Anh 3 . Bài : Starter: Lesson 4 do thầy giáo Trần Đức Ngân - Trường Tiểu học Bắc Sơn thực hiện

Lãnh đạo PGD& ĐT Thành phố Phổ Yên cùng đại diện nhà xuất bản cuốn sách định hướng nội dung bài dạy

Đại diện nhà xuất bản cuốn sách trao đổi với giáo viên Tiếng Anh về Phương pháp dạy học môn Tiếng Anh lớp 1,2 3.

Tác giả: Trường Tiểu học Bãi Bông
Năm 2024 : 9.590