Wednesday, 08/12/2021 - 23:07|

Sinh hoạt chuyên môn khối 4-5 theo hướng nghiên cứu bài dạy

Được sự chỉ đạo của chuyên môn nhà trường, chiều ngày 24/11/2021, tổ khối 4+5 trường Tiểu học Bãi Bông đã thao giảng và nhận xét hai tiết dạy của khối 4 tại lớp 4c.

1. Đồng chí Đỗ Thị Luyến – Dạy tiết Tập làm văn

Bài: Kết bài trong bài văn kể chuyện

1. Đồng chí Nguyễn Thị Duyên – Dạy tiết Toán

Bài: Chia cho số có hai chữ số

Sau khi giảng dạy, cả hai đồng chí đã trình bày những gì đã làm được và chưa làm được so với bài soạn và bài dạy. Cả tổ tham gia nhận xét, phân tích ưu và khuyết điểm cụ thể của từng tiết dạy.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hằng, tổ trưởng của tổ đã chốt vấn đề và những điểm cần lưu ý khi giảng dạy trong hai tiết này.  Và đây là một số hình ảnh được ghi lại của buổi sinh hoạt chuyên môn:

Tác giả: Khối 4;5
Năm 2021 : 12.388