Thursday, 29/09/2022 - 07:51|

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN TỔ KHỐI 1,2,3 - CHUYÊN ĐỀ MÔN TOÁN + TIẾNG VIỆT

Nhằm nâng cao năng lực chuyên môn cho đội ngũ giáo viên trong nhà trường. Ngày 14/9/2022, trường Tiểu học Bãi Bông đã tổ chức chuyên đề cấp trường môn Toán + Tiếng Việt lớp 3.

Buổi sinh hoạt chuyên môn đã có sự tham gia của toàn thể giáo viên trong tổ khối 1,2,3. Được thể hiện qua 3 tiết dạy sau:

• Tiết 1:        Môn: Tiếng Việt (Lớp 3)

Bài đọc: Mùa thu của em

GV giảng dạy: Dương Thị Hoà

• Tiết 2:        Môn: Tiếng Việt (Lớp 3)

Kể chuyện: Bạn mới

GV giảng dạy: Trần Lệ Thu

. Tiết 3:        Môn: Toán (Lớp 3)

Bài: Bảng nhân 3

GV giảng dạy: Hà Văn Thức

Với 3 tiết dạy này các đồng chí đã chuẩn bị bài chu đáo có hướng đi cho tiết dạy rất hấp dẫn và có nhiều đổi mới, lời giảng truyền cảm, rõ ràng, điều đặc biệt lồng ghép "Học thông qua chơi" học sinh còn được khắc sâu kiến thức thông qua các trò chơi vừa bổ ích vừa tạo không khí vui vẻ phấn khởi cho học sinh tiếp cận kiến thức.

Sau khi dự giờ, các thành viên trong tổ đã sôi nổi tham gia rút kinh nghiệm để học hỏi và góp ý kiến cho tiết dạy của 2 đồng chí đi đến thống nhất phương pháp giảng dạy bộ môn Toán + Tiếng Việt ( lớp 3) đồng thời qua buổi chuyên đề mỗi đồng chí đã trao đổi nhiệt tình với bạn bè đồng nghiệp để học tập, nâng cao tác phong lên lớp cũng như phương pháp giảng dạy, ứng dụng công nghệ thông tin...Qua đó, mỗi đồng chí giáo viên có cơ hội học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, giúp nhau nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ.

Sau đây là một số hình ảnh minh hoạ:

Tác giả: Trường Tiểu học Bãi Bông
Năm 2022 : 15.595