Wednesday, 08/12/2021 - 23:53|

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN TỔ KHỐI 1,2,3 - THEO NGHIÊN CỨU BÀI HỌC

Để phòng chống dịch Covid 19, các em học sinh không được đến trường tham gia học tập trực tiếp phải học online. Nhưng việc sinh hoạt chuyên môn là một hoạt động không thể thiếu trong nhà trường nhằm nâng cao chất lượng dạy học, đảm bảo cho giáo viên được chia sẻ, trao đổi học tập kinh nghiệm lẫn nhau.

Theo kế hoạch chỉ đạo của chuyên môn nhà trường, chiều ngày 17/11/2021, tổ khối 1,2,3 đã tổ chức sinh hoạt chuyên môn qua online. Buổi sinh hoạt chuyên môn đã có sự tham gia của các giáo viên trong tổ khối 1,2,3.  Cùng nhau thực hiện bước 1 của nghiên cứu bài học, đó là xây dựng bài học minh họa. Tổ thống nhất lựa chọn bài học minh họa căn cứ vào mục đích cụ thể và lựa chọn giáo viên dạy minh họa, đặc biệt trong bài dạy có tích hợp hoạt động “ Học thông qua chơi”. Mỗi GV soạn bài trình bày ý tưởng trước đồng nghiệp cùng nhau rút kinh nghiệm, thống nhất linh hoạt quy trình, phương pháp và kĩ thuật dạy học, đánh giá quá trình học tập của học sinh trong quá trình dạy học... phù hợp điều kiện dạy học và với đối tượng học sinh.

- Tiết 1:        Môn: Tiếng Việt  (Lớp 2)

Bài đọc: Sự tích cây vú sữa (tiết 1)

GV giảng dạy: Dương Thị Hòa

-  Tiết 2:        Môn: Âm nhạc  (Lớp 5)

Bài : Ước mơ (tiết 1).

GV giảng dạy: Nguyễn Thị Thu Trang

Tổ trưởng chuyên môn phân công công tác chuẩn bị cho từng thành viên như soạn giáo án, hỗ trợ đồ dùng,..

Mọi thành viên trong tổ nghiêm túc thực hiện theo sự phân công của Tổ trưởng chuyên môn.

Sau đây là một số hình ảnh minh họa:

Năm 2021 : 12.388