Wednesday, 28/10/2020 - 04:38|

Kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10/2018

Lễ mít tinh kỷ niệm 88 năm ngày Phụ nữ Việt Nam đã được Công đoàn trường TH Bãi Bông tổ chức vào chiều ngày 14/10/2018. Buổi lễ diễn ra trong không khí hết sức bình dị, gần gũi song vẫn không kém phần vui tươi, sôi nổi. Những lời ca, tiếng hát, những đóa hoa tươi thắm mà các đồng chí gửi tặng nhau thật giản dị mà cũng thật ý nghĩa.

Ngày Phụ nữ Việt Nam là một ngày lễ kỷ niệm nhằm tôn vinh phụ nữ, được tổ chức vào ngày 20-10  hàng năm ở Việt Nam. Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 là ngày đầu tiên trong lịch sử nước ta, một đoàn thể quần chúng của phụ nữ được hoạt động hợp pháp và công khai, nhằm đoàn kết, động viên lực lượng phụ nữ đóng góp tích cực vào sự nghiệp cách mạng của đất nước.

Tác giả: Thu Hằng

Tác giả: Nguyễn Thị Thu Hằng