Thursday, 29/10/2020 - 14:08|

Mít tinh kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11

Hòa chung với niềm vui của các thầy cô giáo trên cả nước, chiều 19/11, Trường Tiểu học Bãi Bông long trọng tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thúy Hà – Bí thư chi bộ -Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Hằng Sa - Phó HT- Chủ tịch công đoàn nhà trường và đông đủ cán bộ, giáo viên, công nhân viên, học sinh nhà trường. Đặc biệt là sự quan tâm của các bậc phụ huynh, Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường, Ban đại diện cha mẹ học sinh 12 lớp cũng có mặt đông đủ.

Ngày 20-11, ngày tôn vinh những người làm công tác giáo dục – đào tạo, cũng chính là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng tri ân đặc biệt tới các thầy cô giáo, những người đã và đang miệt mài cho sự nghiệp trồng người. Trong bầu không khí trang trọng và ấm áp tình thầy trò, các em học sinh đã kính tặng các thầy cô giáo những bó hoa tươi thắm cùng lời chúc tốt đẹp nhất thể hiện tình cảm chân thành, biết ơn sâu sắc.

Năm 2020 : 10.136