Wednesday, 04/08/2021 - 10:45|

Chương trình "Lan toả yêu thương-Vững vàng tuyến đầu chống dịch"

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, cùng với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị và các tầng lớp nhân dân nhằm ngăn chặn, kiểm soát và đẩy lùi dịch bệnh COVID-19; Tiếp tuc thực hiện chương trình "Lan toả yêu thương, vững vàng tuyến đầu chông dịch ngày 21/5/2020 Liên đội trường TH Bãi Bông phối hợp với Liên đội trường TH Đồng Tiến cùng nhau làm những tấm chắn để sử dụng với mục đích phòng chống tốt nhất dịch bệnh Covid-19.

Liên đội tích cực thực hiện

Sau buổi làm đầu tiên 2 liên đội chúng mình đã có sản phẩm đầu tay. Liên đôi sẽ tiếp tục triển khai thực hiện và tặng các cô, các chú chốt kiểm dịch trên địa bàn trong thời gian tới.

Liên đội mình đã làm được rồi nhé

Kính chúc các cô, các chú luôn mạnh khoẻ để cùng với đất nước đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Tác giả: Tổng phụ trách Đội
Năm 2021 : 6.432