Thursday, 29/09/2022 - 08:42|

Công trình măng non "Tủ sách số cho em" chào mừng 81 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh, chào mừng Đại hội Đoàn các cấp

Liên đội trường TH Bãi Bông đã triển khai tại Liên đội về kế hoạch xây dựng Công trình măng non “Tủ sách số cho em” cấp thành phố của Thành đoàn - Hội đồng Đội thành phố. Liên đội đã lựa chọn 2 đầu sách Bác Hồ kính yêu và Tôi kể em nghe chuyện Trường Sa của NXB Kim Đồng, lựa chọn giọng đọc của bạn Ngô Thảo Linh chi đội 5A, Hoàng Mai Phương chi đội 5B để  xây dựng kho sách số cấp thành phố với 81 đầu sách nói cho thiếu nhi do tất cả các liên đội trong địa bàn thành phố Phổ Yên cùng thực hiện, nhằm trang bị kiến thức, kỹ năng, giáo dục lịch sử, giới thiệu nhân vật lịch sử.

Thực hiện Kế hoạch số 112-KH/ĐTN ngày 27 tháng 4 năm 2022 của Thành đoàn - Hội đồng Đội thành phố Phổ Yên  về việc Xây dựng Công trình măng non “Tủ sách số cho em” cấp thành phố; Chào mừng kỷ niệm 81 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941- 15/5/2022) và chào mừng Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Phổ Yên nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Đây là hoạt động có ý nghĩa vô cùng to lớn trong việc thực hiện chuyển đổi số trong công tác Đội và phong trào thanh thiếu nhi trên địa bàn Thành phố. Tạo điều kiện để các em thiếu nhi chủ động tìm hiểu, nâng cao hiểu biết xã hội thông qua tủ sách số; phát triển năng lực, tự hoàn thiện bản thân, đồng thời nâng cao văn hóa đọc cho thiếu nhi.
   Công trình măng non "Tủ sách số cho em" cấp thành phố đã  khánh thành đưa vào sử dụng. Chúng mình cùng lắng nghe nhé!

Tác giả: Tổng phụ trách Đội
Năm 2022 : 15.597