Wednesday, 04/08/2021 - 10:06|

Lan tỏa yêu thương, vững vàng tuyến đầu chống dịch

Liên đội Trường Tiểu học Bãi Bông triển khai chương trình "Lan tỏa yêu thương, vững vàng tuyến đầu chống dịch" tặng quà các cô, chú tại chốt kiểm dịch phường Bãi Bông vào chiều 18/5/2020.

Thực hiện công văn số 109-CV/ĐTN ngày 14/5/2021về việc triển khai chương trình "Lan tỏa yêu thương, vững vàng tuyến đầu chống dịch"; "Cuộc chiến" chống "giặc" Covid-19 đang là nhiệm vụ được đặt lên hàng đầu trong đời sống xã hội. Những ngày này, các lực lượng tuyến đầu như y tế, quân đội, công an...đang thực hiện nhiệm vụ với quyết tâm cao, tranh thủ từng vùng để khoanh vùng, truy vết, xét nghiệm. Lực lượng tuyến đầu đang ngày đêm vượt qua khó khăn thách thức để mang lại an toàn cho người dân. Nhằm tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động "Vì đàn em thân yêu"; đồng thời tổ chức các hoạt động kỉ niệm 80 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh, hưởng ứng tháng hành động Vì trẻ em năm 2021, kịp thời động viên lực lượng đang làm nhiệm vụ nơi tuyến đầu chống dịch; Liên đội Trường Tiểu học Bãi Bông triển khai chương trình "Lan tỏa yêu thương, vững vàng tuyến đầu chống dịch" tặng quà các cô, chú tại chốt kiểm dịch phường Bãi Bông vào chiều 18/5/2021.

Liên đội cùng với các đồng chí lãnh đạo, các anh chị tổng phụ trách tặng quà của các liên đội cho chốt kiểm dịch

Liên đội tặng quà chốt kiểm dịch phường Bãi Bông

Kính chúc các cô, các chú luôn mạnh khoẻ, vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tác giả: Tổng phụ trách Đội
Năm 2021 : 6.432