Thursday, 29/10/2020 - 14:45|

Tập huấn Ban chỉ huy Liên đội và các nhóm nòng cốt

Ngày 30 tháng 9 năm 2020, Liên đội Trường Tiểu học Bãi Bông tổ chức buổi tập huấn Công tác Đội cho ban chỉ huy Liên đội tạm thời và nhóm đội nòng cốt nhằm trang bị cho các em các kĩ năng trong công tác Đội, giáo dục ý thức kỉ luật, tác phong và tinh thần tập thể trong tổ chức Đội cho các em, thúc đẩy hoạt động Đội của nhà trường ngày càng vững mạnh.

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 -2021 của Phòng GD & ĐT thị xã Phổ Yên; Hội đồng Đội thị xã Phổ Yên; Thực hiện kế hoạch hoạt động Đội của Liên đội Trường Tiểu học Bãi Bông, ngày 30 tháng 9 năm 2020, Liên đội Trường Tiểu học Bãi Bông tổ chức buổi tập huấn Công tác Đội cho ban chỉ huy Liên đội tạm thời và nhóm đội nòng cốt nhằm trang bị cho các em các kĩ năng trong công tác Đội, giáo dục ý thức kỉ luật, tác phong và tinh thần tập thể trong tổ chức Đội cho các em, thúc đẩy hoạt động Đội của nhà trường ngày càng vững mạnh.

Cô TPT Đội triển khai nội dung tập huấn

Tại buổi tập huấn, cô Lưu Thị Hiếu giáo viên - Tổng phụ trách Đội đã triển khai cho các em về kế hoạch Công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020-2021 và Nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh, tập trung vào các nội dung:

- Yêu cầu đối với Đội viên

- Hương dẫn sinh hoạt Sao theo chủ điểm từng tháng.

- Triển khai bài dân vũ rửa tay.

- Một số trò chơi tập thể.

Lớp tập huấn diễn ra sôi nổi và bổ ích

Với sự tâm huyết, say sưa của cô Tổng phụ trách Đội, sự nhiệt tình, chăm chỉ của các em đội viên, buổi tập huấn đã diễn ra thành công. Với sự nỗ lực ấy, chắc chắn rằng năm học 2020- 2021 hoạt động Công tác Đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội sẽ đạt kết quả cao nhất.

Tác giả: TPT Đội
Năm 2020 : 10.140