Thursday, 29/10/2020 - 14:38|

Chúng em rất vui vì được trải nghiệm

Ngay từ lớp 1, các em học sinh được các thầy cô hướng dẫn nơi ăn bán trú cách thực hiện phối hợp việc học, ăn, ngủ tại trường lớp, giới thiệu cho các em biết nơi vệ sinh, việc vệ sinh cá nhân đúng cách...

Hoạt động trải nghiệm sáng tạo cho học sinh, giúp các em rèn luyện kỹ năng sống, tính sáng tạo trong học tập và sinh hoạt hàng ngày. Nhằm hình thành và phát triển phẩm chất nhân cách, các năng lực tâm lý – xã hội...; giúp học sinh tích luỹ kinh nghiệm riêng cũng như phát huy tiềm năng sáng tạo của cá nhân mình, làm tiền đề cho mỗi cá nhân tạo dựng được sự nghiệp và cuộc sống hạnh phúc sau này.

Các em học sinh rất thích thú trải nghiệm

Trải nghiệm sáng tạo lần này các em được hòa mình với thiên nhiên, tìm hiểu sự phong phú của các loại cây rau, cây ăn quả, được trải nghiệm những việc làm của nông dân như tập làm vườn.

Chúng em rất vui vì được trải nghiệm

Sau mỗi hoạt động trải nghiệm, các em học sinh không khỏi lưu luyến, không quên được những phút giây thoải mái và những trải nghiệm vô cùng lý thú cùng thầy cô. Thật vui và thú vị phải không các em!

Tác giả: TPT Đội
Năm 2020 : 10.140