Wednesday, 04/08/2021 - 11:03|

Tuyên truyền phòng tránh tai nạn đuối nước

Giáo dục và tuyên truyền đuối nước cho thiếu nhi vô cùng quan trọng. Mời thầy cô và các bạn cùng lắng nghe nhé.

Chúng ta đã được nghe nhiều trên Các thông tin đại chúng hàng năm có rất nhiều tai nạn do đuối nước xảy ra, cướp đi nhiều sinh mạng. Đặc biệt tỉ lệ tử vong do đuối nước ở lứa tuổi trẻ em là nhiều nhất. Theo báo cáo của ngành Y tế nước ta, trung bình mỗi ngày có hàng chục trẻ em bị đuối nước. Tình trạng này xảy ra ở hầu hết các địa phương trong cả nước, nhất là những nơi có nhiều sông ngòi, ao, hồ..Nên việc Giáo dục kĩ năng sống cho học sinh là một việc làm rất quan trọng và cần thiết. Điều đó giúp các em tự tin, chủ động xử lý linh hoạt các tình huống trong cuộc sống. Một trong những kĩ năng được các các nhà trường đặc biệt chú trọng là phòng, tránh tai nạn đuối nước.

Mời thầy cô và các bạn cùng xem video tuyên truyền nhé

Tác giả: Tổng phụ trách Đội
Năm 2021 : 6.432