Thứ tư, 04/08/2021 - 09:46|

Vệ sinh Đài tưởng niệm Phường Bãi Bông chào mừng 46 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2021)

Hướng tới kỉ niệm 46 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/1021); liên đội Trường Tiểu học Bãi Bông đã tổ chức nhiều hoạt động giáo dục truyền thống cho các em thiếu nhi của Liên đội như phát thanh măng non, sinh hoạt dưới cờ...Một trong các hoạt động đó là chăm sóc, vệ sinh đài tưởng niệm các Anh hùng Liệt sỹ Phường Bãi Bông với các hoạt động như quét dọn, lau chùi đài tưởng niệm cũng như khuôn viên của đài tưởng niệm, nhổ cỏ, nhặt rác, tỉa bồn tạo đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ luôn sạch sẽ và xanh- sạch-đẹp.

Hướng tới kỉ niệm 46 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/1021); liên đội Trường Tiểu học Bãi Bông đã tổ chức nhiều hoạt động giáo dục truyền thống cho các em thiếu nhi của Liên đội như phát thanh măng non, sinh hoạt dưới cờ...Một trong các hoạt động đó là chăm sóc, vệ sinh đài tưởng niệm các Anh hùng Liệt sỹ Phường Bãi Bông với các hoạt động như quét dọn, lau chùi đài tưởng niệm cũng như khuôn viên của đài tưởng niệm, nhổ cỏ, nhặt rác, tỉa bồn tạo đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ luôn sạch sẽ và xanh- sạch-đẹp vào ngày 28/4/2021.

Các em đội viên thắp những nén nhang thơm tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ

Lần chăm sóc vệ sinh đợt này do các em đội viên chi đội 4B thực hiện. Với sự hướng dẫn của các thầy cô giáo, các em đội viên của Liên đội ý thức  rất tốt và thực hiện hoạt động với ý thức, tình cảm và trách nhiệm cao.

Các em quét dọn, nhổ cỏ, tưới cây

Đây là một hoạt động thường xuyên của liên đội nhằm giáo dục truyền thống cho các em thiếu nhi của liên đội, giáo dục kĩ năng sống cho các em, giáo dục cho các em đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, biết ơn thế hệ đi trước và nguyện phấn đấu học tập., tu dưỡng rèn luyện thật tốt để trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ. cho các em đội viên, nhi đồng.

Tác giả: Tổng phụ trách Đội
Năm 2021 : 6.432