Thursday, 29/10/2020 - 14:59|

Rộn ràng "Vui Tết Trung thu"

Hòa chung với không khí vui tươi phấn khởi đó, ngày 1/10/2020(15/8/2020 âm lịch), không khí "Vui Tết Trung thu" tại Trường Tiểu học Bãi Bông thật vui tươi, sôi nổi, tràn ngập tiếng cười. Các em học sinh được cùng với thầy cô bày mâm ngũ quả, được phá cỗ cùng các bạn.

Không khí ngày tết Trung thu đang dần phủ khắp mọi nẻo đường, ngõ ngách phố xá – đồng quê Việt Nam. Cứ mỗi khi rằm tháng Tám đến, chúng ta lại nhắc nhở nhau về sự tích chú Cuội, sự tích Hằng Nga… Niềm vui của thiếu nhi chúng ta khi Trung Thu về là thấy ánh trăng vẫn luôn đúng hẹn, được cùng chúng bạn đi rước lồng đèn, được cha mẹ mua cho tấm bánh đặc biệt mang tên "Vui Tết tháng tám", được xem múa lân, được vui ca nhảy múa theo tiếng trống múa lân.

Háo hức đón Tết Trung thu

Chúng em rất vui được đón Tết Trung thu

Liên đội chúc các em học sinh đón Tết Trung thu thật vui bên gia đình và người thân nhé!

Tác giả: TPT Đội
Năm 2020 : 10.141