Thursday, 29/10/2020 - 14:28|

Kết quả sau những ngày tập luyện

Hội thi "Chỉ huy Đội giỏi -phụ trách sao tài năng" là một trong những nội dung rất quan trọng trong Chương trình Công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017-2018; Sau một thời gian tập luyện trách nhiệm của cô TPT Đội cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình của giáo viên âm nhạc, tinh thần hăng say luyện tập của các em học sinh, ngày 31/03/2018, Liên đội Trường Tiểu học Bãi Bông đã tham gia tốt Hội thi "Chỉ huy Đội giỏi -phụ trách sao tài năng" cấp thị xã.

Kết quả Liên đội đã đạt giải ba toàn đoàn.

Tác giả: Tổng phụ trách Đội

Năm 2020 : 10.139