Tuesday, 20/10/2020 - 13:13|

Nén nhang thơm thành kính

Đại thắng mùa xuân lịch sử năm 1975 đã khẳng định sức mạnh đại đoàn kết của nhân dân Việt Nam trước thực dân Pháp và đế quốc Mỹ, đưa Dân tộc Việt Nam từ đêm trường đau thương nô lệ tiến lên giải phóng nhân dân, giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất Đất nước, giang sơn Tổ quốc được thu về một mối, đất nước hoà bình thống nhất và đi lên xây dựng chủ nghĩa xã hội.

Trải qua hai cuộc kháng chiến bảo vệ Tổ quốc vĩ đại, dưới sự lãnh đạo của Đảng và Bác Hồ kính yêu cả dân tộc Việt Nam đã ra trận, hàng triệu người con tuổi trẻ ưu tú khắp mọi miền của Tổ quốc đã cùng chung một chiến hào đánh Pháp đuổi Mỹ cứu nước vì một chân lý "Độc lập tự do" cho dân tộc.

Với đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", "Ăn quả nhớ kẻ trồng cây", đã thành thường niên, hôm nay các em học sinh Liên đội trường Tiểu học bãi Bông đã hội tụ về đây để kính dâng những nén hương thơm tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang liệt sĩ thị xã Phổ Yên, thể hiện sự tri ân sâu sắc các thế hệ cha anh đã không tiếc máu xương, tuổi xuân dâng trọn đời mình cho độc lập tự do của dân tộc, cho hạnh phúc của nhân dân và tuổi trẻ hôm nay.

Trong giờ phút thiêng liêng và xúc động này, các em học sinh trong Liên đội nguyện phát huy truyền thống anh hùng bất khuất của thế hệ cha anh đi trước, ra sức thi đua học tập, rèn luyện, tu dưỡng đạo góp một phần sức nhỏ bé  của mình xây dựng nước Việt Nam giàu đẹp, hoà bình mà các thế hệ cha anh trước lúc hy sinh luôn hằng mong ước.

Sau đây là một số hình ảnh

Hình ảnh thầy cô giáo và các em học sinh thăm viếng nghĩa trang liệt sĩ

Tác giả: TPT Đội

Năm 2020 : 9.854