Thursday, 29/10/2020 - 14:15|

Tổ chức tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020

Thực hiện công văn số 643 ngày 28/9/2020 của phòng GD&ĐT thị xã Phổ Yên về việc "Hướng dẫn tổ chức tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020”, hôm nay Trường Tiểu học Bãi Bông cùng trung tâm học tập cộng đồng Phường Bãi Bông tổ chức Lễ khai mạc “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2020 với chủ đề “Chuyển đổi số thúc đẩy Học tập suốt đời”.

Đến dự buổi lễ có đồng chí Dương Văn Trường - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường Bãi Bông, đồng Chí Nguyễn Văn Quyết - Phó Giám đốc trung tâm học tập cộng đồng Phường Bãi Bông. Tại buổi lễ, các em được lắng nghe lời phát biểu khai mạc của Cô Nguyễn Thúy Hà - Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường. Được nghe lời hưởng ứng của cô giáo Nguyễn Thị Hằng Sa - Phó Hiệu trưởng nhà trường. Nhà trường được lắng nghe lời phát biểu của đại biểu đến dự buổi lễ. Một tràng pháo tay ròn rã hưởng ứng thông điệp của "Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020”. Chúng ta hãy cùng nhau phấn đấu học tập và rèn luyện thật tốt nhé !

Sau đây là một số hình ảnh

Cô Nguyễn Thúy Hà - Bí thư chi bộ- HT nhà trường khai mạc buổi lễ

Đại biểu phát biểu

Tập thể giáo viên nhà trường tại Lễ khai mạc