Thursday, 29/09/2022 - 09:35|

Giờ đọc sách của chúng em!

Một năm học nữa lại sắp sửa trôi qua, năm học này khác nhiều so với những năm học trước. Khi kỳ kiểm tra cuối năm học đã kết thúc, các em học sinh vẫn đến trường học tập để hoàn thành nôt chương trình năm học. Những ngày này, khi dịch bệnh covid cũng dần ít đi, môi trường học tập vui chơi cũng trở nên an toàn hơn trước và hoạt động đọc sách cũng được các em học sinh tham gia đông, đều đặn hơn. Mỗi khi tiếng trống báo hiệu ra chơi vang lên, các em lại được hòa mình vào những trang sách. Giờ ra chơi tuy ngắn ngủi nhưng luôn được các em mong chờ. Sau chuỗi ngày học trực tuyến kéo dài, các em được đến trường, được vui chơi, được đọc sách nhất là các em học sinh lớp 1 với sự tò mò khi mình đã biết đọc chữ chứ không chỉ là xem tranh như trước đây nữa. Những gương mặt non nớt háo hức mong chờ được đọc những cuốn sách thật vô cùng đáng yêu!

Dưới đây là hình ảnh các em học sinh đọc sách tại thư viện:

Tác giả: Dương Thị Tâm
Năm 2022 : 15.601