Wednesday, 28/10/2020 - 03:39|

HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH VIỆT NAM LẦN THỨ 7 NĂM 2020

Thực hiện công văn số 208/PGDĐT -GDTX ngày 05 tháng 05 năm 2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Thị xã Phổ Yên về việc tổ chức ngày Sách Việt Nam lần thứ 7 năm 2020.

Trường Tiểu học Bãi Bông đã triển khai các hoạt động hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam phù hợp với thực tế và điều kiện cơ sở vật chất của nhà trường cũng như việc phòng dịch Covid hiện tại.

Các hoạt động được tổ chức hưởng ứng Ngày sách Việt Nam như: Phát động phong trào quyên góp, ủng hộ sách; Viết và tuyên truyền về cuốn sách em yêu; Treo băng zôn kèm khẩu hiệu để tuyên truyền về Ngày sách; Tuyên truyền về ý nghĩa và tầm quan trọng của sách và phát triển văn hóa đọc.

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động Ngày sách Việt Nam:

Cô Dương Thị Tâm - cán bộ thư viện tuyên truyền sách đến các em học sinh

Một số hình ảnh của học sinh tham gia Ngày sách Việt Nam lần thứ 7