Thursday, 29/10/2020 - 14:19|

Sinh hoạt chuyên môn Tổ 4&5

Thực hiện kế hoạch tổ chuyên môn, chiều ngày 30/9/2020, Tổ khối 4 - 5 trường TH Bãi Bông đã tổ chức thao giảng  tiết học:

Môn: Khoa học  Lớp 4A

Môn: Khoa học  Lớp 4A

Bài: Tại sao phải phối hợp nhiều loại thức ăn?

GV giảng dạy: Sử Thị Hoàn

Bài học  đã được tập thể tổ khối  trên cơ sở phân tích bài dạy theo hướng nghiên cứu bài học . Sau đó đ/c Sử Thị Hoàn đã dạy minh họa để tổ chuyên môn dự giờ, phân tích bài học. Các thành viên trong  tổ khối 4;5 tham gia đóng góp ý kiến cho tiết dạy của đồng chí về: Hoạt động học của học sinh, cách tổ chức hoạt động học cho học sinh. Thông  qua buổi sinh hoạt chuyên môn tổ khối các đồng chí đa đưa ra được các ý kiến đóng góp cho bài dạy  đồng thời đưa ra các  kỹ năng xử lý các tình huống sư phạm, kĩ năng ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy… Dựa trên kết quả phân tích bài học và những điều đã quan sát, học tập được qua dự giờ, các giáo viên sẽ rút kinh nghiệm chủ động, sáng tạo áp dụng vào bài học hằng ngày.

Sau đây là một số hình ảnh:

Tác giả: Chuyên môn
Nguồn:thbaibong.thainguyen.edu.vn Copy link